Lates NewsDepartment of Environmental Science, Faculty of Science, KKU

นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ที่ได้รับรางวัลประจำปีการศึกษา 2562

นายณัฐพงศ์ ขาววิสุทธิ์ ชั้นปีที่ 3

- นางสาวกนิฐา ปุยชัยภูมิ ชั้นปีที่ 3
- นางสาวแสงทิพย์ แลมเมอร์ริ่ง ชั้นปีที่ 3
- นางสาวกัลย์สุดา อ้นอารี ชั้นปีที่ 3
- นางสาวสิริมา คำจันทร์ศรี ชั้นปีที่ 3
- นายชินพัฒน์ เลิศอุดมโชค ชั้นปีที่ 3