คณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนกระสังพิทยาคม เข้าเยี่ยมชมดูงานที่สาขาวิชาฯ

- คณะครูและนักเรียน ม 4, 5, 6 จากโรงเรียนกระสังพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ จำนวนกว่า 50 คน เข้าเยี่ยมชมดูงานที่สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ในวันที่ 12 กันยายนนี้ ซึ่งสาขาวิชาฯได้นำชมห้องปฏิบัติการทั้งด้านนิเวศวิทยาและมลภาวะสิ่งแวดล้อม เพื่อเป็นแนวทางให้นักเรียนเห็นตัวอย่างการเรียนการสอนของสาขา สำหรับเป็นแนวทางในการเลือกศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาต่อไป