- ขอแสดงความยินดีกับ น.ส. นุจิราภรณ์ สีสุนาม SC36 EnviSci16 เจ้าของไร่สุจิรา ผักปลอดสารพิษ ที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าแห่งความภาคภูมิใจ ของสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2565 และ น.ส. ณิชกานต์ คงกับกัน นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ของสาขาวิชาที่ได้รับรางวัลคนดีศรีจำปา ด้านการอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม ประจำปีการศึกษา 2564

ผู้ได้รับรางวัลแห่งความภาคภูมิใจของสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ได้แก่ น.ส. นุจิราภรณ์ สีสุนาม และ น.ส. ณิชกานต์ คงกับกัน

น.ส. ณิชกานต์ คงกับกัน ผู้ที่ได้รับรางวัลจำปามอดินแดง ด้านการอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม ประจำปีการศึกษา 2564

น.ส. นุจิราภรณ์ สีสุนาม ผู้ที่ได้รับรางวัลศิษย์เก่าแห่งความภาคภูมิใจ ของสาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ประจำปี 2565

About US

วิสัยทัศน์ คือเป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำในด้านวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมในระดับชาติ
ค่านิยม คือการตรงต่อเวลา มีวินัย และมีทัศนคติที่ดีเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม

Contact Details