News & ActivitiesDepartment of Environmental Science, Faculty of Science, KKU

“ไหว้ครู” สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม ประจำปีการศึกษา 2565

สาขาวิชาจัดกิจกรรมวันไหว้ครู ต้อนรับนักศึกษาทุกคน โดยเฉพาะน้องใหม่เข้าสู่ครอบครัวสิ่งแวดล้อม พานดอกไม้และพวงมาลัยเป็นสัญลักษณ์ของความซาบซึ้งและขอบคุณต่อคุณครูผู้ประสิทธิ์ประสาทความรู้ ช่วยฝึกฝนและอบรมสั่งสอน นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมปลูกต้นไม้ร่วมกัน เพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับคณะและสิ่งแวดล้อมของพวกเรา

About US

วิสัยทัศน์ คือเป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำในด้านวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมในระดับชาติ
ค่านิยม คือการตรงต่อเวลา มีวินัย และมีทัศนคติที่ดีเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม

Contact Details